Cách đây 6 năm hệ thống trà sữa và xiên que Hot & Cold ra đời đã dần “phủ sóng” ở khắp các quận huyện trong thành phố. Thương hiệu lựa chọn những địa điểm đắc địa, nhưng không quá gần nhau để khách hàng ở khắp nơi đều tiện lợi di chuyển (Truy cập http://trasuahotcold.com/index.html?page=contact để biết thông tin địa chỉ ).

Đến với Hot&Cold, khách hàng có hẳn một không gian thoáng đãng, sang trọng để thư giãn, hàn huyên với bạn bè, hoặc học tập, làm việc. Bên cạnh đó, bạn hãy lần lượt đến tham quan từng cửa hàng trong hệ thống của quán, bởi mỗi chi nhánh thương hiệu lại có thiết kế, trang trí khác nhau nhằm tạo sự thú vị cho khách hàng. Nói về sự thu hút trong phong cách thưởng thức, thương hiệu được gọi là quán “trà sữa tự chọn” vì bạn có thể tự tay pha chế cho mình một ly trà sữa bằng cách lựa chọn các loại hạt, topping tùy theo sở thích của từng người, đây là một mô hình mới lạ và độc đáo.

Trong tương lai, thương hiệu hứa hẹn sẽ còn phát triển hình thức này hơn nữa để có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Cụ thể trong tháng 3 này Hot & Cold mở liên tiếp 3 chí nhánh tại Cần Thơ, và một chi nhánh tại Lê Văn Việt, Quận 9, Tp.HCM. Trong quá trình mở rộng, Hot&Cold luôn thực hiện chương trình khuyến mãi lớn để tri ân khách hàng đã đồng hành, ủng hộ thương hiệu. Điều này chứng minh rằng thương hiệu đang trưởng thành, lớn mạnh hơn từng ngày.

 

Công ty phần mềm KAS tự tin đồng hành cùng hệ thống trà sữa và xiên que Hot & Cold để cung cấp giải pháp quản lý chuỗi hiệu quả KAS-smac. Một phần mềm mang một năng lực kỳ diệu giúp cho toàn bộ chi nhánh của Hot&Cold luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng:

  • Hệ thống kế toán trung tâm đầy đủ tất cả các nghiệp vụ quản lý,
  • Hệ thống bán hàng tại từng Chi nhánh trên nền tảng công nghệ hiện tại, giao diện cảm ứng, sử dụng trên máy POS, Tablet, Smartphone,
  • Ứng dụng giám sát từ xa qua Smartphone dành cho Quản lý và Ban lãnh đạo,
  • Hệ thống website quảng bá thông tin, giúp đặt bàn, đặt món, đặt tiệc, chăm sóc Khách hàng thành viên, tuyển dụng online,....
  • Hệ thống báo cáo quản trị phân tích bằng biểu đồ trực quan,