Thời trang AKUBA 1979 là một công ty chuyên sản xuất thời trang cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản, cùng với sự nổ lực không ngừng nghiên cứu, tìm tòi để tạo ra những sản phẩm chất lưọng, mang tính ứng dụng cao nhất. Vì thế AKUBA đang từng bước tạo nên vị thế cạnh tranh vững chắc trên thị trường thời trang.

Hiện tại các mẫu sản phẩm của AKUBA đang hoàn thiện sự đa dạng trong mẫu mã, màu sắc. Đồng thời các kiểu dáng thiết kê luôn tuân theo tiêu chuẩn cái đẹp, nhanh chóng bắt kịp xu hướng vừa sang trọng, vừa quý phái hướng đến một sự hoàn mỹ, đẳng cấp và thời thượng.

Chính mục tiêu muốn mở rộng thị trường, cung cấp sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính, AKUBA đã mở 3 chi nhánh để phục vụ từng đối tượng khách hàng khác nhau nhằm tạo ra sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ.

Cửa hàng 1: Cửa hàng thời trang cao cấp cho Nam Bro'unite

233C Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Cửa hàng 2: Cửa hàng thời trang công sở cao cấp cho nữ Sis'unite

247 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Cửa hàng 3: Cửa hàng sỉ Jean

Số 2A52 An Đông Plaza, 18 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Thành Phố HCM

 

Các vị trí cửa hàng của AKUBA đều tạo lạc ở vị trí thuận lợi, giao thông thuận tiện, cửa hàng trang trí hiện đại và bắt mắt, nhân viên phục vụ nhiệt tình điều này đã làm tăng thiện cảm trong lòng khách hàng khi đến với AKUBA.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng AKUBA cũng đã tìm nhiều nhà cung cấp phần mềm giúp quản lý hệ thống bao gồm cửa hàng, xưởng, và hệ thống điều hành trung tâm nhưng vẫn chưa đem lại hiệu quả cao. Hôm nay 22/3/2017  KAS thực sự vinh hạnh chính thức trở thành đối tác cung cấp phần mềm, mang giải pháp quản lý cho chuỗi shop thời trang AKUBA. Phần mềm về giải phát quản lý chuỗi KAS-smac được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với mục tiêu cũng như mô hình thời trang của đối tác, đồng thời trang bị lắp đặt cho tất cả các chi nhánh và  Văn phòng trung tâm:

  • Hệ thống kế toán trung tâm đầy đủ tất cả các nghiệp vụ quản lý,
  • Hệ thống bán hàng tại từng Chi nhánh trên nền tảng công nghệ hiện tại, giao diện cảm ứng, sử dụng trên máy POS, Tablet, Smartphone,
  • Ứng dụng giám sát từ xa qua Smartphone dành cho Quản lý và Ban lãnh đạo,
  • Hệ thống website quảng bá thông tin, giúp đặt bàn, đặt món, đặt tiệc, chăm sóc Khách hàng thành viên, tuyển dụng online,....
  • Hệ thống báo cáo quản trị phân tích bằng biểu đồ trực quan,

KAS xin hân hạnh đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường kinh doanh!