Viva Star Coffee-một thương hiệu Cafe nổi tiếng-luôn đi đầu với sứ mệnh "The best coffee for the best you" luôn mang những điều tốt đẹp nhất của Cafe đến với khách hàng. Với mô hình hoạt động nhượng quyền và ủy nhiệm, sau hơn 3 năm hoạt động Viva Star Coffee đã phát triển lớn mạnh với nhiều chi nhánh được mở ra. Trong tháng 3 này Viva tiếp tục có thêm thành viên mới – Viva Star Coffee Lý Thường Kiệt.

Viva Star Coffee Lý Thường Kiệt tọa lạc ở vị trí khá thuận lợi 252/2 Lý Thường Kiệt, phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh. Không gian quán rộng rãi, có nhiều gốc đẹp và vẫn giữ một phong cách chung của Viva Star Coffee là năng động, tiện ích và café sạch. Đây hướng hẹn là một địa điểm lí tưởng cho những ai yêu thích Cafe.

KAS rất vinh dự khi tiếp tục đồng hành cùng Viva cung cấp phần mềm quản lý hệ thống KAS-smac cho Văn phòng trung tâm và tất cả các Chi nhánh:

  • Hệ thống kế toán trung tâm đầy đủ tất cả các nghiệp vụ quản lý,
  • Hệ thống bán hàng tại từng Chi nhánh trên nền tảng công nghệ hiện tại, giao diện cảm ứng, sử dụng trên máy POS, Tablet, Smartphone,
  • Ứng dụng giám sát từ xa qua Smartphone dành cho Quản lý và Ban lãnh đạo,
  • Hệ thống website quảng bá thông tin, giúp đặt bàn, đặt món, đặt tiệc, chăm sóc Khách hàng thành viên, tuyển dụng online,....
  • Hệ thống báo cáo quản trị phân tích bằng biểu đồ trực quan,

Liên hệ hotline 1900 2137 hoặc website: www.kasco.vn để được tư vấn phần mềm giải pháp quản lý chuỗi KAS-smac